Wednesday, 20/10/2021 - 18:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Long Khánh

Trường TH số 1 Long Khánh - Quá trình xây dựng và phát triển

Long Khánh là xã cuối của tỉnh Lào Cai có đường quốc lộ 70 đi qua, phía Nam giáp với xã An Lạc, Lục Yên, Yên Bái. Phía Đông giáp với xã việt Tiến, phía Bắc giáp với xã Long Phúc, phía Tây giáp với huyện Văn Yên và xã Lương Sơn cả xã có diện tích 5644,89 ha với 3409 nhân khẩu, số hộ là 807 hộ, gồm có nhiều dân tộc cùng chung sống như: Kinh, Tày, Dao Nùng, San Chí, Mường, Thái, …

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trường Tiểu học số 1 Long Khánh được thành lập theo quyết định số 583/QĐ-UB ngày 18/8/2003của Ủy ban Nhân dân huyện Bảo Yên. Trải qua biết bao khó khăn vất vả với môi trường giáo dục, cơ sở vật chất còn khiêm tốn. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên còn nhiều bất cập về trình độ đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp, đời sống chưa ổn định. Sống với lòng yêu nghề, mến trẻ tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn luôn hướng theo tiếng gọi của Đảng của Bác Hồ duy trì và phát triển giáo dục, phát huy truyền thống quê hương Long Khánh anh hùng, thầy và trò trường Tiểu học số 1 Long Khánh đã không ngừng phấn đấu thực hiện tốt công tác giáo dục đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội. Một xã hội có xu thế phát triển công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

Trong những năm qua cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước, sự đi lên của ngành Giáo dục. Đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đã thực sự quan tâm, chăm lo đến hoạt động giáo dục thế hệ trẻ. Với truyền thống cần cù, hiếu học, Đảng bộ và nhân dân xã Long Khánh đã không ngừng phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn tập trung đầu tư cho giáo dục. Chính vì thế cơ sở vật chất trường học ngày càng đầy đủ, khang trang, đổi mới. Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường đã đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia mức 1. Môi trường cảnh quan sư phạm luôn “Xanh - Sạch - Đẹp và an toàn” đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thân thiện hấp dẫn đối với học sinh. Giúp các em càng thêm yêu quý trường và thực sự mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 239
Năm 2021 : 5.415