Wednesday, 20/10/2021 - 17:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Long Khánh

Ngày hội "Điều em muốn nói"

Ngày hội "Điều em muốn nói" phát huy quyền tham gia của trẻ em

     Ngày hội "Điều em muốn nói" là nơi để các em chia sẻ, được bày tỏ ý kiến riêng của bản thân về mọi vấn đề xung quanh với mong muốn được người lớn lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng những ý kiến ấy.

    Thông qua những lá thư, những câu hỏi - Ngày hội là nơi giúp học sinh được bày tỏ ý kiến của mình. Những ý kiến của học sinh có thể là những tình cảm, cảm nhận, mong muốn, đề nghị hoặc bất cứ điều gì mà các em mong muốn nói về thầy cô, cha mẹ, nhân viên nhà trường, về điều kiện học tập, sinh hoạt và các hoạt động vui chơi... mà các em không thể hoặc chưa dám nói trực tiếp.

     Đây cũng là nơi giúp các thành viên trong nhà trường, cha mẹ và người thân của các em hiểu được tâm tư, nguyện vọng, những điều mà các em cần có sự giúp đỡ, giải quyết các vấn đề nảy sinh khi các em gặp khó khăn ở nhà, ở trường và ở lớp.

     Hiểu được điều đó, Liên đội trường Th Phúc Khánh đã triển khai ngày hội "Điều em muốn nói" vào tiết sinh hoạt dưới cờ thứ hai đầu tháng với các chủ đề khác nhau. Ngày hội "Điều em muốn nói" đang chờ sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của các em học sinh.

 

 

 

Tác giả: Tuân Nguyễn
Nguồn: Trường tiểu học Phúc Khánh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 239
Năm 2021 : 5.415