Sunday, 26/01/2020 - 19:59|

KẾT QUẢ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Liên Đội trường tiểu học số 1 Long Khánh nghiêm túc triển khai thực hiện, tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp phát động

1. Công tác triển khải, tổ chức thực hiện:

Liên Đội phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lên chương trình, xây dựng KH và triển khai đến toàn thể cán bô giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các em học sinh tham gia tích cực, nhiệt tình như kế hoạch đã đưa.

2. Kết quả cụ thể

- 100% CBQL-GV-NV-HS đều tham gia.

2.1. Công tác thi đua thường xuyên

- Nằm trong kế hoạch từ đầu năm học. Thi đua học tập và rèn luyện chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với khẩu hiệu  Thiếu nhi vui khỏe- tiến bước lên Đoàn.

2.2. Hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3/1931- 26/3/2018

- Số lượng tham gia : 144/144 đội viên, nhi đồng tham gia.

- Địa điểm: Tại trường TH số 1 Long Khánh.

- Thi biểu diễn thời trang giữa các khối lớp, chơi trò chơi dân gian, văn nghệ

- Kết quả như sau:

LỚP

ĐẠT GIẢI

Nhì

Nhất

Khuyến khích

Ba

Khuyến khích

3. Đánh gia chung

Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi và đầy ý nghĩa, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra, huy động được sự tham gia nhiệt tình của các ban nghành trong nhà trường, các hoạt động trên đã giúp các em HS thêm hiểu biết về lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày 26/3..., thu hút được sự chú ý và tham gia tích cức sôi nổi của các em học sinh, giúp các em thêm yêu trường lớp và phấn đấu rèn luyện để sau này được kết nạp vào các tổ chức, đoàn thể; ...

* Một số hình ảnh các hoạt hoạt động chào mừng ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh