Sunday, 26/01/2020 - 19:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Long Khánh

Học sinh lớp 1 vui tươi đón chào năm học mới

Sáng ngày 05/9, liên trường mầm non, tiểu học, THCS Long Khánh tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2018 - 2019

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc vào ngày khai trường là những khuôn mặt rạng ngời của thầy cô, các em học sinh được gặp lại nhau sau thời gian nghỉ hè tạo cho không khí lễ khai giảng trở nên rộn ràng hơn.

Cùng hòa chung với không khí đón chào năm học mới của thầy cô, học sinh là những phụ huynh họ đã không ngại nắng mưa để đưa con em mình tới trường, cùng chụp những bức ảnh đáng nhớ cho con em mình để lưu giữ lại những kỷ niệm nhân ngày lễ khai giảng. 

Cũng chính những bậc phụ huynh là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các thầy cô giáo, các em học sinh bước vào năm học mới trong quá trình " trồng người".

Một số hình ảnh về ngày tựu trường của các em học sinh

 

 

 

 

 

 

Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của của những người làm công tác giáo dục. 

Tác giả: Tuân Nguyễn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 129
Năm 2020 : 129