Wednesday, 20/10/2021 - 18:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Long Khánh

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Trường TH số 1 Long Khánh trao tặng 34 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

       Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em là một việc làm cần thiết. Thực tế trong thời gian qua, trường Tiểu học số 1 Long Khánh rất coi trọng việc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh khi ngồi trên xe mô tô, gắn máy. Đội TNTPHCM cũng lấy việc thực hiên đội mũ bảo hiểm của học sinh làm tiêu chí thi đua cho các lớp.

       Bước vào năm học mới 2019 - 2020 các em học sinh lớp 1 rất vui mừng, phấn khởi khi được nhận 34 mũ bảo hiểm của công ty Honđa trao tặng. Đây là một món quà đầy ý nghĩa và cũng trở thành bài học về ATGT thiết thực đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai

      Nhà trường phối hợp với chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh đã trao 34 mũ bảo hiểm cho các em lớp 1. Cũng trong dịp này nhà trường phát động chương trình tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hướng dẫn các em đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông và yêu cầu phụ huynh chấp hành tốt việc đội mũ bảo hiểm đồng thời thường xuyên nhắc nhở con em tự giác đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.

     Chiếc mũ bảo hiểm đã thực sự trở thành vật dụng quen thuộc, không thể thiếu của mỗi người khi tham gia giao thông. Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông!

 

Một số hình ảnh các thầy cô giáo tận tay đội mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của trường tiểu học số 1 Long Khánh

 

 

 

 

 

Tác giả: Tuân Nguyễn
Nguồn: Trường TH số 1 Long Khánh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 241
Năm 2021 : 5.417