Wednesday, 20/10/2021 - 16:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Long Khánh

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MInh

Trường TH số 1 Long Khánh tổ chức chơi "Rung chuông vàng" cho các em chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (16/03/1931 - 26/03/2019)

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2019), tuổi trẻ cả nước đang sống trong những ngày tháng ba lịch sử, tháng ba của tuổi trẻ, của sức sống và của những khát vọng tràn trề như nhắc nhở, như làm sống dậy nơi ngực trẻ những nhiệt huyết, hoài bão và khát vọng. Trên từng nẻo đường của Tổ quốc đã in hằn bao dấu chân tình nguyện, vang mãi, vang mãi giai điệu quen thuộc: “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”. Các em học sinh, là chủ nhân tương lại của đất nước. Chính vì thế nhân ngày 26/3 trường TH số 1 Long Khánh đã tổ chức cho các em tham gia văn nghệ, chơi các trò chơi đặc biệt là "Rung chuông vàng" giúp các em nắm chắc hơn về kiến thức ở tất cả các môn và có thể thể hiện mình.

CÁC EM HỌC SINH ĐANG THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Hàng năm cứ đến tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Tháng 3 với tên gọi “ Tháng thanh niên” là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả : Là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua 88 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ nước ta đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

CÔ GIÁO LƯƠNG THỊ NINH NÊU LỊCH SỬ THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ:“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên ”, thế hệ trẻ nước ta luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong đến những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn.

PHẦN THI CỨU TRỢ CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO TRONG NHÀ TRƯỜNG

Ngoài ra tuổi trẻ nước ta còn có truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật,… say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, để cống hiến cho sự nghiệp của dân tộc và của Đảng.

MÀN BIỂU DIỄN CỦA CÁC EM HỌC SINH 

Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên, đội viên thiếu niên trường TH số 1 Long Khánh trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ nét về nhận thức và việc làm của mỗi đ/c đoàn viên, thanh niên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên , trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm các tệ tạn xã hội, nhiều đ/c đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ , Các đồng chí là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình, là người bạn đồng hành của tuổi trẻ. Biểu dương các em đội viên trường ta đã có nhiều thành tích và việc làm tốt trong suốt thời gian qua các em luôn là niềm tự hào của tuổi trẻ Long Khánh

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

DÂN VŨ HÀNH KHÚC ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

TIẾT MỤC MẸ YÊU ƠI

TIẾN LÊN ĐOÀN VIÊN DO TỐP CA THỂ HIỆN

Tác giả: Tuân Nguyễn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 239
Năm 2021 : 5.415